LỜI GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU

Thân gửi đến quý khách hàng, quý đối tác!
Công ty TNHH Xây dựng Song Phước (Viết tắt là Công ty Song Phước) được thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 2007. Với phương châm “Song hành cùng phát triển”, tập thể Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBCNV luôn luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng cải tiến Quản lý, kỹ thuật để đem lại những công trình không những chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao với chi phí hợp lý. Chúng tôi tâm niệm rằng, những công trình mà chúng tôi thực hiện luôn có ý nghĩa :
Với xã hội: Gia tăng tiện ích cho cuộc sống
Với người sử dụng công trình: Đáp ứng kịp thời - Chất lượng đảm bảo

Vì chúng tôi biết, mỗi công trình không chỉ đơn thuần là công trình mà còn là nơi tạo ra giá trị kinh tế, nơi sinh sống của cộng đồng... mỗi công trình là hơi thở cho sự phát triển của đất nước. Vì lẽ đó, toàn thể Cán bộ công nhân viên Song Phước luôn phấn đấu không mệt mỏi nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng. Cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư chiều sâu về công nghệ, con người, thiết bị, phương pháp quản lý nhằm cung cấp các sản phẩm đáp ứng đúng và vượt yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn và hiệu quả.

Công ty Song Phước  là một nhà thầu xây dựng có uy tín, có kinh nghiệm, công ty Song Phước tiếp tục củng cố, phát triển nghề truyền thống xây lắp để trở thành một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm, đủ khả năng nhận thầu các công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật cao. Công ty không ngừng tự hoàn thiện và phát triển bền vững

Chúng tôi luôn mong mong muốn được song hành cùng phát triển với quý khách hàng, quý đối tác để cùng nhau Gia tăng tiện ích cho cuộc sống!

 
Song Phuoc Co.Ltd
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây